Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air chỉ qua vài thao tác đơn giản. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, việc đặt vé máy bay qua Internet đã trở nên quen thuộc hơn với nhiều người. Việc tự mình lựa chọn những chuyến đi, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được một tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý. Hãng hàng không Vietjet Air là hãng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc, với mức giảm giá có khi chỉ là 0 đồng tại khung giờ từ 12h – 14h. Tuy nhiên việc đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng chưa bao giờ là một điều đơn giản, hãy để chúng tôi giúp bạn thông qua những hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Bước 1: Chọn hành trình

Truy cập vào địa chỉ Giá vé máy bay online (.net) , sau từ 2 – 3 giây một giao diện sẽ được hiển thị ra như bạn có thể nhìn thấy ở bên dưới. Đầu tiên bạn sẽ chọn nơi đi và nơi đến của mình. Nếu bạn chọn chuyến bay khứ hồi thì bạn sẽ nhập cả ngày đi và ngày về, còn nếu bạn chỉ muốn mua vé máy bay một chiều thì chỉ cần nhập ngày đi. Bạn cần nhớ, ngày được hiển thị theo Dương lịch, nên bạn cần chú ý để chọn ngày chính xác, tránh các tình huống mất tiền rất đáng tiếc. Bởi vì đã có rất nhiều hành khách nhầm lẫn giữa lịch Âm và lịch Dương, đặc biệt vào gần đợt Tết Nguyên Đán.

Cuối cùng nếu bạn mua vé cho cả bạn bè, đồng nghiệp hoặc gia đình của mình thì hãy điền thông tin số lượng vào ô “Người lớn”, “Trẻ em” (người dưới 12 tuổi) và “Em bé” (dưới 2 tuổi). Sau đó bạn nhấn vào nút “Tìm ngay” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Chọn chuyến bay

Tất cả các chuyến bay sẽ được hiển thị trên màn hình cùng với thời gian và giá tiền cho hành trình bay mà bạn đã lựa chọn. Bạn đừng vội lựa chọn tấm vé máy bay có mức giá rẻ nhất, mà hãy đối chiếu với cả giờ bay để xem nó có phù hợp với lịch trình của bạn không nhé. Bởi vì thông thường các chuyến bay có giờ khởi hành vào sáng sớm hoặc tối muộn sẽ có mức giá rẻ hơn cả. Sau khi đã chắc chắn với sự lựa chọn về chuyến bay của bạn, hãy nhấn nút “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air 5

Bước 3: Khai báo thông tin khách hàng

Ở bước này, thông tin chi tiết của chuyến bay mà bạn đã lựa chọn sẽ được hiển thị chi tiết ở đây. Các thông tin này bao gồm: Điểm khởi hành, điểm hạ cánh, hãng hàng không khai thác, ngày bay, giờ khởi hành, giờ hạ cánh, mã số chuyến bay, loại vé, số lượng đặt vé,… Bạn cần phải kiểm tra các thông tin này thật chính xác, trước khi khai báo các thông tin cá nhân.

Ở phần “Thông tin khách hàng” bạn sẽ khai báo các thông tin gồm: Quý danh (Ông, Bà hoặc Cô), họ và tên (viết bằng chữ không dấu), ngày tháng năm sinh, khối lượng hành lý ký gửi (nếu có).

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air 5

Tiếp theo ở phần “Thông tin liên hệ” bạn cũng cần điền đầy đủ các thông tin gồm: Quý danh, Họ và tên, số điện thoại di động, địa chỉ email, địa chỉ nhà riêng nếu có nhu cầu giao vé tại nhà trong nội thành Hồ Chí Minh. Những thông tin mà bạn khai báo cần phải chính xác để chúng tôi có thể gửi giấy xác nhận hành trình về địa chỉ email hoặc thông qua tin nhắn SMS của bạn.

Nếu bạn có thêm các yêu cầu đặc biệt khác như: Chọn vị trí ghế ngồi, đặt suất ăn và đồ uống trên máy bay, dịch vụ xe nôi cho trẻ em,… thì hãy điền vào phần nội dung “Yêu cầu đặc biệt”. Cuối cùng bạn bấm vào nút “Tiếp tục” để hoàn thành bước 3.

Bước 4: Nhận email xác nhận

Sau khi hoàn thành bước 3, sẽ có một email xác nhận được gửi về hòm thư điện tử mà bạn đã khai báo. Trong thư điện tử này sẽ hiển thị toàn bộ thông tin của chuyến bay, bạn hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin, nếu có bất kì sai sót nào phải ngay lập tức gọi điện đến cho chúng tôi thông qua hotline 0913 900 802 để được tư vấn và hướng dẫn.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán

Có rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên phương thức thanh toán qua thẻ ATM nội địa có đăng ký dịch vụ Internet banking là hình thức đơn giản và tiết kiệm khác. Bởi với các hình thức thanh toán khác bạn phải trả thêm một khoản phí thanh toán nhất định.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán trực tiếp bằng cách đến trụ sở đại lý của Giá vé máy bay online (.net), thông thường cách thanh toán này thường được sử dụng đối với những khách hàng đặt vé đoàn với số lượng lớn, hoặc mua vé máy bay vào đợt cao điểm với giá trị cao.

Đây là tất cả các bước thực hiện để bạn có thể đặt mua được một tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet Air nói riêng và các hãng hàng không nội địa nói chung khác. Sau khi đã có email xác nhận hành trình, bạn chỉ cần chờ đến ngày bay và trình email này cho nhân viên hãng hàng không tại quầy check in là có thể thực hiện chuyến bay của mình. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng mã đặt chỗ để tự check in trực tuyến nếu khởi hành từ Hà Nội, Sài Gòn hoặc Đà Nẵng.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Giá vé máy bay online (.net)

Đại lý vé máy bay Giavemaybayonline.net chuyên cung cấp vé nội địa và quốc tế giá tốt nhất cho mọi hành trình. Hỗ trợ đặt vé đoàn cho công ty du lịch, đoàn thể, các tổ chức và gia đình với giá ưu đãi. Đội booker năng động, nhiệt tình hỗ trợ bạn book vé, giữ chỗ và tư vấn chuyến bay 24/7. Tổng đài vé máy bay 0913 900 802 tiếp nhận các yêu cầu mọi lúc kể cả dịp lễ, Tết. Đặt vé máy bay giá rẻ săn vé máy bay trực tuyến tại hệ thống Giavemaybayonline.net. Giá vé máy bay cập nhật hàng ngày từ ba hãng hàng không Jetstar, Vietjet và Vietnam Airlines. Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Giá vé máy bay online

46 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay