Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar Pacific có tốt không? Được xem là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, kể từ ngày thành lập hãng hàng không Jetstar Pacific đã đem lại những trải nghiệm hàng không tuyệt vời đến cho khách hàng của mình trên từng chuyến bay. Hãy cùng Giá vé máy bay online (.net) tìm hiểu về hãng hàng không Jetstar Pacific trong bài viết cụ thể sau đây nhé.

Vé máy bay Jetstar

Giới thiệu tổng quan về hãng hàng không Jetstar Pacific

Ra mắt thị trường vào tháng 5 năm 2008, tính đến nay hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific có tổng cộng 33 điểm đến cả trong nước và quốc tế, tạo thêm cho hành khách một sự lựa chọn về hãng hàng không an toàn trên hành trình di chuyển của mình. Cùng với đội ngũ máy bay Airbus hiện đại với sức chứa lớn, hãng hàng không Jetstar Pacific đã và đang thực hiện mục tiêu đem đến những trải nghiệm bay tốt nhất với mức giá rẻ nhất cho những hành khách của mình. Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas là hai cổ đông lớn nhất của hãng hàng không Jetstar Pacific. Trong đó hãng hàng không Vietnam Airlines chiếm 70% số vốn và Tập đoàn Qantas sở hữu 30% còn lại.

Vé máy bay Jetstar

Được mệnh danh là hãng hàng không có mạng lưới giá rẻ lớn nhất khu vực Châu Á, mỗi ngày hãng hàng không Jetstar Pacific thực hiện hơn 600 chuyến bay nối liền hơn 85 điểm đến khác nhau trên toàn thế giới. Hiện tại, ngoài hãng hàng không Jetstar Pacific có trụ sở tại Việt Nam, thì còn có nhiều các chi nhánh khác nhau của Tập đoàn Jetstar trên toàn thế giới, cụ thể như sau:

  • Jetstar Airways tại Australia và New Zealand
  • Jetstar Asia Airways tại Singapore
  • Jetstar Japan tại Nhật Bản

Đội bay của hãng hàng không Jetstar Pacific

Máy bay Boeing 787 Dreamliner

Đây là loại máy bay được sử dụng trên các đường bay quốc tế dài của hãng hàng không Jetstar Pacific. Máy bay có tổng cộng 335 chỗ ngồi, trong đó có 21 chỗ ngồi dành cho hạng Business (hạng Thương gia) và 314 chỗ ngồi còn lại dành cho hạng Economy (hạng Phổ thông).

Airbus A320

Là một trong những loại máy bay thân hẹp có khoang hành khách rộng nhất, máy bay Airbus A320 được hãng hàng không Jetstar Pacific sử dụng cho những chuyến bay tầm trung, với sức chở tối đa lên đến 180 hành khách.

Airbus A321

Airbus A321 là phiên bản đời sau cải tiến hơn của dòng máy bay Airbus A320, thân máy bay được thiết kế dài hơn giúp máy bay tăng sức chở hành khách từ 180 khách ở đời A320 lên đến từ 220 đến 230 khách ở đời A321. Hiện tại hãng hàng không Jetstar Pacific đang sở hữu 8 chiếc máy bay ở dòng này.

Vé máy bay Jetstar

Điều kiện giá vé máy bay Jetstar

Tùy thuộc vào loại giá vé máy bay mà hành khách lựa chọn là giá vé tiết kiệm (Starter) hay giá vé Thương gia (Business) mà sẽ có các gói ưu đãi khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào từng loại giá vé khác nhau mà những dịch vụ hàng không đi kèm như thức ăn và đồ uống trên máy bay, dịch vụ hoàn vé, đổi vé cũng sẽ được quy định khác nhau. Cụ thể như sau:

Giá vé Starter với điều kiện của gói ưu đãi Tiện lợi

Nếu bạn đến sân bay quá thời gian làm thủ tục check in hoặc bạn đã làm thủ tục check in nhưng lại không thể lên máy bay khi được yêu cầu, thì ở hạng vé này bạn không được hoàn lại tiền. Vì thế, bạn hãy thường xuyên kiểm tra hành trình của mình để đến sân bay đúng ngày giờ và tránh mất tiền oan nhé.

Đối với điều kiện đổi thời gian bay, nếu bạn đổi đến chuyến bay khác trong cùng ngày khởi hành thì bạn sẽ được miễn phí, còn nếu muốn đổi đến một chuyến bay khác trước ngày bay dự kiến thì bạn phải trả thêm một khoản tiền chênh lệch giá vé theo quy định. Ngoài ra, bạn được quyền thay đổi tên hành khách di chuyển, tuy nhiên không được phép thay đổi điểm khởi hành và điểm hạ cánh của chuyến bay bạn đã đặt.

Điều kiện loại vé hạng Thương gia tối ưu

Đây là hạng vé với nhiều ưu đãi nhất của hãng hàng không Jetstar Pacific, bạn có thể hoàn tiền nhưng chỉ dưới dạng voucher điểm thưởng. Trong trường hợp bạn không đến sân bay kịp thời gian làm thủ tục check in hoặc bạn không lên máy bay trong khoảng thời gian quy định thì bạn được phép hoàn lại tiền vé, với điều kiện bạn phải thực hiện yêu cầu trước khi ngày khởi hành dự kiến kết thúc.

Bạn cũng có thể thực hiện thay đổi ngày giờ thực hiện chuyến bay, nhưng phải thanh toán chênh lệch giá vé. Ngoài ra, bạn cũng được phép thay đổi nơi khởi hành, nơi đến của chuyến bay nhưng phải nộp thêm một khoản phí thay đổi, bên cạnh chênh lệch giá vé (nếu có).

Đối với loại vé hạng Thương gia tối ưu, bạn cũng có thể thay đổi tên hành khách miễn phí trong thời gian quy định. Tuy nhiên, đối với các chuyến bay được mua bằng điểm thưởng đối với khách hàng thường xuyên của Qantas thì bạn không được phép đổi tên hành khách di chuyển. Tùy thuộc vào từng hành trình khác nhau mà mức phí và lệ phí đối với các loại thay đổi sẽ khác nhau. Tuy nhiên giá trị của đồng tiền thanh toán sẽ được tính theo đơn vị tiền tệ đầu tiên mà hành khách đặt.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Giá vé máy bay online (.net)

Đại lý vé máy bay Giavemaybayonline.net chuyên cung cấp vé nội địa và quốc tế giá tốt nhất cho mọi hành trình. Hỗ trợ đặt vé đoàn cho công ty du lịch, đoàn thể, các tổ chức và gia đình với giá ưu đãi. Đội booker năng động, nhiệt tình hỗ trợ bạn book vé, giữ chỗ và tư vấn chuyến bay 24/7. Tổng đài vé máy bay 0913 900 802 tiếp nhận các yêu cầu mọi lúc kể cả dịp lễ, Tết. Đặt vé máy bay giá rẻ săn vé máy bay trực tuyến tại hệ thống Giavemaybayonline.net. Giá vé máy bay cập nhật hàng ngày từ ba hãng hàng không Jetstar, Vietjet và Vietnam Airlines. Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Giá vé máy bay online

46 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay