Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines luôn là những tấm vé được nhiều hành khách lựa chọn cho những chuyến du lịch và công tác của mình. Bởi vì không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt, hành khách khi đồng hành với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines còn được nhận vô vàn những dịch vụ hàng không miễn phí đầy hấp dẫn. Hãy cùng với  Giá vé máy bay online (.net) tìm hiểu về hãng hàng không thú vị này nhé.

Vé máy bay Vietnam Airlines

Giới thiệu chung về hãng hàng không Vietnam Airlines

Với lịch sử hình thành và phát triển lên đến 20 năm của mình, hãng hàng không Vietnam

Airlines không chỉ tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người Việt, mà còn đang dần khẳng định thương hiệu trên thị trường khu vực và thế giới. Với nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế, hãng hàng không Vietnam Airlines đã trở thành một người bạn đồng hành tin tưởng trong mọi chuyến đi của người Việt. Bắt đầu từ năm 2015, từ một công ty có 100% vốn sở hữu nhà nước, hãng hàng không Vietnam Airlines chính thức được cổ phần hóa. Đây vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để hãng hàng không Vietnam Airlines phát triển vững mạnh.

Đường bay

Hiện tại, hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác tổng cộng 49 đường bay cả nội địa và quốc tế, cụ thể là 21 đường bay nối liền các tỉnh thành của Việt Nam, và 28 đường bay còn lại nối liền các sân bay quốc tế của Việt Nam với nhiều nước và khu vực lãnh thổ khác trên thế giới. Chủ yếu các chuyến bay quốc tế của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ khởi hành từ các sân bay như sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội, cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Đà Nẵng – thành phố Đà Nẵng. Mỗi ngày, hãng thực hiện khoảng 360 chuyến bay tính cả Việt Nam và trên thế giới.

Đội máy bay của hãng hàng không Vietnam Airline

Vé máy bay Vietnam Airlines

Airbus A350 XWB

Được thiết kế và sản xuất bởi công ty Airbus, thế hệ máy bay Airbus A350 XWB là dòng máy bay dân dụng chặng dài có sức chứa từ 250 đến 350 hành khách. Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không thứ hai sau Qatar Airways sở hữu dòng máy bay hiện đại này, với đơn đặt hàng lên đến 37 chiếc. Chuyến bay đầu tiên được hãng thực hiện với thế hệ máy bay Airbus A350 XWB khởi hành vào ngày 14/06/2013.

Boeing 787 Dreamliner

Chiếc máy bay Boeing 787 Dreamliner được hãng hàng không Vietnam Airlines bắt đầu đưa vào sử dụng vào tháng 10 năm 2011, đây là một loại máy bay cỡ vừa, thân rộng, có sức chở từ 210 đến 330 người.

Airbus A330 – 200

Có thể nói đây là thế hệ máy bay được đưa vào sử dụng và khai thác thương mại nhiều nhất trên thế giới, từ khi xuất hiện, người ta ước tính rằng cứ 24 giây là lại có một chuyến bay được thực hiện bởi Airbus A330 – 200 cất cánh hoặc hạ cánh đâu đó trên thế giới. Nó có sức chở khá lớn và có thể chở hành khách trên các đường bay ngắn hoặc tầm trung.

Thông tin về các loại giá vé máy bay Vietnam Airlines đối với các chuyến bay nội địa

Hạng thương gia

  • Hạng thương gia linh hoạt: Bạn được quyền thay đổi vé miễn phí, nhưng khi muốn hoàn vé bạn phải nộp một khoản phí nhất định tùy thuộc vào thời gian bạn muốn hoàn. Nếu thời gian hoàn vé trước ngày khởi hành dự kiến bạn phải đóng mức phí là 400.000 đồng. Nếu vào đúng hoặc sau ngày khởi hành dự kiến bạn phải nộp mức phí là 700.000 đồng trong trường hợp ngày bay là dịp lễ Tết, còn vào các ngày bình thường thì mức phí hoàn vé vẫn là 400.000 đồng. Ngoài ra, đối với hạng này bạn sẽ có riêng quầy làm thủ tục ưu tiên và phòng chờ khách hạng thương gia.
  • Hạng thương gia tiêu chuẩn: Giống với hạng thương gia linh hoạt, tuy nhiên khi thay đổi ngày và giờ bay bạn phải tốn một khoản phí là 400.000 đồng.

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hạng phổ thông

  • Hạng phổ thông linh hoạt: Bạn được phép hoàn vé ở hạng này. Nếu bạn thông báo hoàn vé trước ngày khởi hành, thì mức phí hoàn là 400.000 đồng cho mọi thời điểm, dù là ngày thường hoặc lễ Tết. Nếu bạn thông báo từ ngày bay trở đi, thì nếu ngày bay rơi vào các ngày lễ Tết thì mức phí hoàn của bạn tăng lên 700.000 đồng. Ngoài ra, bạn được phép thay đổi vé miễn phí, tuy nhiên nếu ngày bay rơi vào các dịp lễ Tết thì mức phí đổi vé sẽ là 400.000 đồng nếu bạn thông báo trước ngày bay, và 700.000 đồng nếu bạn thông báo từ ngày khởi hành trở đi.
  • Hạng phổ thông tiêu chuẩn: Mức phí hoàn vé ở hạng này chỉ khác với hạng phổ thông linh hoạt ở chỗ, nếu bạn thông báo hoàn vé từ ngày khởi hành trở đi mức phí sẽ là 700.000 đồng, nó áp dụng cho cả ngày thường, chứ không phải chỉ tính riêng cho các ngày lễ Tết như trên. Ngoài ra, bạn không được phép thay đổi vé miễn phí mà phải chịu một mức phí là 400.000 đồng.
  • Hạng phổ thông tiết kiệm: Ở hạng vé này bạn không được phép đổi vé hoặc hoàn vé cho bất kì trường hợp nào.

Giá vé đặc biệt

Đây là mức giá vé được hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp đến những đối tượng hành khách đặc biệt gồm hành khách là người khuyết tật, và hành khách là người cao tuổi. Mục tiêu của Vietnam Airlines là mang đến sự thoải mái tối đa nhất cho hành khách trên các chuyến du lịch hoặc hành trình công tác của mình.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Giá vé máy bay online (.net)

Đại lý vé máy bay Giavemaybayonline.net chuyên cung cấp vé nội địa và quốc tế giá tốt nhất cho mọi hành trình. Hỗ trợ đặt vé đoàn cho công ty du lịch, đoàn thể, các tổ chức và gia đình với giá ưu đãi. Đội booker năng động, nhiệt tình hỗ trợ bạn book vé, giữ chỗ và tư vấn chuyến bay 24/7. Tổng đài vé máy bay 0913 900 802 tiếp nhận các yêu cầu mọi lúc kể cả dịp lễ, Tết. Đặt vé máy bay giá rẻ săn vé máy bay trực tuyến tại hệ thống Giavemaybayonline.net. Giá vé máy bay cập nhật hàng ngày từ ba hãng hàng không Jetstar, Vietjet và Vietnam Airlines. Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Giá vé máy bay online

46 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay